THÔNG BÁO: Tìm chủ sở hữu tang vật

Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai thông báo ai là chủ sở hữu lô hàng gồm 08 bao áo len các loại (648 kg) được tạm giữ tại Địa điểm kinh doanh số 8 thuộc Công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm – Chi nhánh Gia Lai. Liên hệ ngay với Văn phòng Đội Quản lý thị trường số 8 (địa chỉ 270 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) để được giải quyết. Số điện thoại liên hệ 02693.502239.

Ngày 21 tháng 01 năm 2021, Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện Đăk Đoa tiến hành khám 08 bao cước bên trong có chứa áo len các loại (với tổng trọng lượng là 648 kg) không có nhãn hàng hóa, không có hóa đơn chứng từ, không có căn cứ để xác định được nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ số hàng hóa trên được gửi qua Địa điểm kinh doanh số 8 thuộc Công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm – Chi nhánh Gia Lai, có địa chỉ tại 322, Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Đội Quản lý thị trường số 8 đã tạm giữ toàn bộ lô hàng trên và tiến hành làm việc với Đại diện Công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm. Tuy nhiên người gửi và người nhận điều từ chối xác nhận là chủ sở hữu lô hàng trên.
Để giải quyết vụ việc theo đúng quy định của Pháp luật, Đội Quản lý thị trường số 8 thông báo ai là chủ sở hữu số hàng hóa nói trên, yêu cầu đến tại Văn phòng Đội Quản lý thị trường số 8, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai (địa chỉ 270 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết hoặc ai biết chủ sở hữu số hàng hóa nói trên xin báo ngay về Đội Quản lý thị trường số 8 qua số điện thoại 02693.502239 để chúng tôi xác minh, làm rõ và xử lý.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không có là chủ sở hữu đến nhận chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội QLTT số 8

Bình luận