Gia Lai: Tổ chức Đại hội Chi đoàn cục QLTT tỉnh Gia Lai lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Chiều ngày 27/9/2019, Chi đoàn Cục đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn cục QLTT tỉnh Gia Lai lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Nội dung chính của Đại hội là: Tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của nhiệm kỳ 2017 – 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động và bầu Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Hà – Bí thư Đảng bộ cơ sở, Quyền Cục trưởng Cục QLTT, Đ/c: Bùi Duy Toàn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Bên canh đó, còn có Chủ tịch công đoàn cơ sở, đại diện cấp ủy các Chi bộ và sự tham gia của 19 đoàn viên Chi đoàn.


Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết lại những kết quả công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 và nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn, phong trào thanh niên giai đoạn 2019 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn tiếp tục thu được nhiều kết quả thiết thực, thể hiện rõ nét và toàn diện trên các mặt công tác. Đoàn viên luôn giữ vững lập trường tư tưởng trong công tác cũng như phong trào đoàn thể. Phong trào “Xung kích” và “Đồng hành” được chú trọng. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được quan tâm. Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền được coi trọng, góp phần phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng hệ thống chính trị.


Công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều kết quả, được Đoàn khối và Cấp ủy Đảng ghi nhận, đánh giá cao. Năm 2017: Đoàn khối tặng giấy khen cho 02 cái nhân và tập thể Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua. Năm 2018: Đoàn khối đã tặng giấy khen cho 02 cá nhân và tập thể, Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 01 cá nhân và 01 tập thể vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. 01 đoàn viên được Ban Thường vụ Đoàn khối tuyên dương gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tiêu biểu năm 2018.


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c: Lê Hồng Hà đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 cho toàn thể Chi đoàn, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tăng cường nghiên cứu và học tập để từ nhận thức đúng mỗi đoàn viên có hành động đúng. Tập thể Chi đoàn phải là một tập thể đoàn kết, thống nhất để phát triển phong trào của Chi đoàn. Đa dạng các hình thức sinh hoạt đoàn với những nội dung và địa điểm khác nhau. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường mối liên hệ, gắn bó với các chi đoàn bạn.


Đại diện Đoàn cấp trên phát biểu, đồng chí Bùi Duy Toàn đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Cục QLTT đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 với những điểm sáng: về công tác giáo dục chính trị tư tưởng; các hoạt động tình nguyện, hoạt động hiến máu nhân đạo, các chương trình an sinh xã hội; các hoạt động giao lưu và công tác xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn chung cần khắc phục và những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới. Đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của tuổi trẻ toàn tỉnh.

 


Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022. Ảnh: Phú Lê

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: đồng chí Phạm Tô Hoài Anh, đồng chí Lê Thị Phú và đồng chí Thái Tiến Dũng. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Phạm Tô Hoài Anh đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cung với tập thể Chi đoàn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đề ra.

Toàn thể Đoàn viên chụp hình kỹ niệm. Ảnh: Phú Lê

Phú Lê
Chi Đoàn thanh niên

Bình luận