Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai chuyển 03 tấn gạo và 800 thùng mì tôm hỗ trợ đồng bào Miền Trung.

Ngày 03 tháng 11 năm 2020, nhà xe Thuận Ý Pleiku cũng đã tổ chức 03 xe, hỗ trợ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vận chuyển số lương thực, thực phẩm đến 03 Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tỉnh, nhờ 03 Cục này tiếp nhận, phân phối đến với bà con bị thiệt hại do lũ lụt gây ra.
Trong những ngày qua, tình hình mưa bão diễn biến hết sức phức tạp, khó lường và diễn ra liên tục tại các tỉnh Miền Trung đã gây thiệt hại vô cung lớn về người và tài sản của người dân. Hàng nghìn ngôi nhà bị đổ sập, hư hỏng nặng, gia súc gia cầm bị nước lũ cuốn trôi, hoa màu bị mất trắng. Mưa lũ cũng đã làm hư hỏng các công trình giao thông, gây thiệt hại nặng nề cho người dân Miền Trung.
 
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phat huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” với tinh thần “Nhường com sẻ áo”. Với tinh thần đó, Tổng cục Quản lý thị trường cũng kêu gọi toàn thể lực lượng cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào đang phải gồng mình để hứng chịu những thiệt hại do thiên tai gây ra, giúp bà con vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua bão lũ để dần ổn định cuộc sống.
 
 
Qua lời kêu gọi, Công chức và người lao động của Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã ủng hộ mỗi người 01 ngày lương với tổng cộng 18 triệu đồng. Bên cạnh đó Cục cũng đã vận động quyên góp được 03 tấn gạo và 800 thùng mì tôm các loại.
Hà Đinh
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Bình luận