Cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức giao lưu bóng chuyền với Phòng Cảnh sát Kinh tế tỉnh và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Được sự đồng ý của Đảng ủy cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, sự thống nhất của Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát Kinh tế tỉnh và Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên, ngày 25/5/2024, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nam giữa 03 đơn vị.

Thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ về luyện tập thể dục, thể thao: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khoẻ. Muốn giữ sức khoẻ thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp”; “Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc để chuẩn bị cái tương lai đó”, vì vậy Đảng ủy Cục QLTT rất quan tâm và thường xuyên chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần; tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khoẻ phục vụ nhiệm vụ chính trị được giao.

Hoạt động lần này còn góp phần tăng cường mối quan hệ, giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị với các đơn vị bạn. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027 và kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống của lực lượng QLTT (03/7/1957- 03/7/2024).

Một số hình ảnh hoạt động:

Hình ảnh 03 Đội bóng

Hình ảnh Đội bóng Cục QLTT tỉnh

Hình ảnh Đội bóng Cục QLTT  và Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh thi đấu

Hình ảnh Đội bóng Cục QLTT và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên thi đấu

Hình ảnh trao giải nhất cho Đội bóng Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh

Lê Phú
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Bình luận