Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh dự lễ khánh thành trụ sở cấp Đội Quản lý thị trường đầu tiên trên cả nước

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức lễ khánh thành trụ sở làm việc hạng mục công trình Đội Quản lý thị trường số 5.

Đến dự buổi lễ có Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh, Chánh Văn phòng Tổng cục Nguyễn Minh Phương; về phía địa phương Thị xã Ajunpa, tỉnh Gia Lai có sự tham dự của ông Ksor Vinh – Phó bí thư thường trực, bà Ksor H Khuyên – Phó Chủ tịch; về phía Cục QLTT tỉnh Gia Lai có Lãnh đạo Cục và Lãnh đạo các Phòng, Đội trực thuộc, bên cạnh đó còn có khách mời là lãnh đạo cơ quan, ban ngành ở địa phương và các đơn vị thi công, giám sát, tư vấn.

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Trụ sở Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Dự án đầu tư trụ sở cấp đội của Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai được Phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật theo Quyết định số 2278/QĐ-TCQLTT ngày 28/9/2021 của Tổng Cục trưởng Tổng Cục quản lý thị trường gồm 02 khối nhà: 01 khối nhà làm việc 03 tầng, diện tích sàn xây dựng 415m2 và khối nhà kho 02 tầng, diện tích sàn xây dựng 180m2, đầu tư hoàn chỉnh cổng, tường rào, sân bê tông, nhà để xe và một số trang thiết bị cần thiết để làm việc trên diện tích khu đất 830m2; trải qua 12 tháng thi công, hạng mục công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng là công trình đầu tiên trong cả nước và đã vượt tiến độ so với kế hoạch đã đề ra. Công trình được khởi công xây dựng tháng 12/2021 và hoàn thành xây dựng vào đầu tháng 12/2022.

Tổng mức đầu tư hạng mục: Trụ sở Đội Quản lý thị trường số 5 là 6,1 tỷ đồng, hạng mục công trình trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo cảnh quan, môi trường làm việc thân thiện với người dân và thể hiện sự chuyên nghiệp, phục vụ tốt cho người dân và các tổ chức, cá nhân đến làm việc, từng bước xây dựng lực lượng QLTT ngày càng “chính quy – chuyên nghiệp - hiện đại” đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh đã đánh giá cao kết quả đạt được của Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai. Thành công của dự án hôm nay là kết quả nổ lực trên tinh thần đoàn kết nhất trí của công chức và người lao động Cục Quản lý thị trường, sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Cục và các đơn vị thi công, tư vấn, giám sát, đây là công trình cấp Đội đầu tiên trên cả nước được xây dựng mới và đưa vào sử dụng vượt tiến độ với kế hoạch đề ra, công trình này là công trình đầu tiên được gắn biển "Công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2022)". Tổng Cục trưởng đã nhiệt liệt biểu dương và cám ơn những đóng góp của các đồng chí trực tiếp tham gia chỉ đạo thực hiện và quản lý dự án đã ngày đêm bám sát công trình để đưa công trình sớm hoàn thành kế hoạch được giao.

Cũng tại buổi lễ ông Lê Hồng Hà – Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý thị trường và nhất là đồng chí Tổng Cục trưởng đã quan tâm, tin tưởng, lựa chọn trao dự án, xây dựng, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại để công chức và người lao động trên địa bàn đảm bảo điều kiện công tác. Với cơ sở khang trang, hiện đại được tiếp nhận và sử dụng này, kì vọng đội ngũ công chức và người lao động sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trụ sở làm việc của Đội QLTT số 5, tỉnh Gia Lai

Hà Đinh
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận