THÔNG BÁO

Tìm chủ sở hữu động vật rừng
Ngày 04 tháng 9 năm 2020, Đội QLTT số 8 thuộc Cục QLTT tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an huyện Đak Đoa; Công an xã Kdang, huyện Đak Đoa tiến hành khám đồ vật là: 03 bao cước bên trong có chứa cá thể động vật rừng (còn sống) gồm: Rắn 01 con (0,7 kg); Rùa 06 con (4,5kg); Trăn 01 con (2 kg). Toàn bộ số tang vật trên được để rải rác trong vườn cà phê sau nhà bà Võ Thị Canh, Thôn Hà Lòng 1, Xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.
 
Tại thời điểm phát hiện không có người nhận, Đội QLTT số 8 đã phối hợp với các ngành chức năng, mời người chứng kiến để tạm giữ tang vật nêu trên theo đúng quy định của pháp luật.
 
Để giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật. Đội QLTT số 8 thông báo ai là chủ sở hữu số động vật rừng nói trên yêu cầu đến tại Đội QLTT số 8, Cục QLTT tỉnh Gia Lai (địa chỉ 270 Nguyễn Huệ, TT Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để được giải quyết hoặc ai biết chủ sở hữu số động vật rừng trên xin báo ngay về Đội QLTT số 8  để chúng tôi xác minh, làm rõ và xử lý.
 
Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có chủ sở hữu đến nhận chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
Đội QLTT số 8

Bình luận