QLTT Gia Lai: Tổ chức hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu năm 2023

Hòa trong không khí tưng bừng đón tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, trong 02 ngày 28/9 và 29/9/2023, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu năm 2023.

Trung thu là Tết đoàn viên. Cứ mỗi độ thu về là các bạn nhỏ lại háo hức đón chào tết Trung thu với bánh kẹo, hoa quả, quây quần bên ông bà, cha mẹ. Đây cũng là dịp để gia đình, cơ quan thể hiện tình thương yêu, trách nhiệm đối với công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội cho các cháu thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong dịp tết Trung thu. Với tinh thần và sự quan tâm tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức và người lao động trong toàn Cục, nhằm tạo sân chơi, giao lưu cho các cháu, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp từ Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, ngày 28/9/2023, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” tại Cục.

Mở đầu Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được nghe Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Võ Văn Thưởng nhân dịp tết Trung thu năm 2023. Với lời nhắn nhủ, mong muốn từ những người làm cha, làm mẹ trong lực lượng QLTT tới các cháu tham gia Đêm hội sẽ luôn cố gắng chăm ngoan như Chủ tịch nước đã căn dặn “các cháu luôn nuôi dưỡng những ước mơ đẹp, yêu gia đình, lễ phép, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua làm nghìn việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ”.

Những món quà và đèn trung thu được trao tận tay các cháu. Cùng với dẫn dắt hóm hỉnh của MC chương trình, các cháu đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm cho đêm hội. Bên cạnh đó không thể thiếu màn múa lân, múa rồng đặc sắc đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi.

Màn múa lân đặc sắc tại Đêm hội

Cũng trong dịp này, Chi đoàn thanh niên không quên trách nhiệm đối với những trẻ em có hoàn cảnh có khăn trong dịp tết Trung thu. Bằng tình yêu và hành động thiết thực, góp một phần nhỏ để trẻ em được đón Tết Trung thu đầy đủ và trọn vẹn, sáng ngày 29/9/2023, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức thăm, tặng quà gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu gội, dầu ăn, mì tôm, quần áo, dép, trứng gà… với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho những trẻ em khuyết tật tại Nhà nuôi dạy trẻ khuyết tật Pleiku – tổ 3, phường Trà Bá, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đồng thời, tặng 70 suất đèn trung thu và bánh kẹo nhằm góp phần giúp những trẻ em khuyết tật đón tết Trung thu năm 2023 ấm áp và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động

Đoàn viên thanh niên trao quà cho tại nhà nuôi trẻ khuyết tật

Sinh hoạt văn nghệ cùng các bé

Những món quà nhỏ được trao tận tay các bé

Những nụ cười hồn nhiên của các bé là động lực để Chi đoàn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn

Lê Phú
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Bình luận