Gia Lai: xử phạt 12,5 triệu đồng đối với 01 cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón.

Đội trưởng Đội QLTT số 6 thuộc Cục QLTT Gia Lai vừa ban hành Quyết định xử phạt 12.500.000 đồng đối với cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai về hành vi buôn bán phân bón khi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón.

Qua việc thực hiện công tác quản lý địa bàn, ngày 11 tháng 4 năm 2024, Đội Quản lý thị trường số 6 đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh Đ.Q.AG, trên địa bàn thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Tại thời điểm kiểm tra đoàn kiểm tra phát hiện tại cơ sở kinh doanh Đ.Q.AG do ông T.K.Đ làm chủ buôn bán phân bón khi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón theo quy định.

Hình ảnh Đoàn kiểm tra đang thực hiện  nhiệm vụ tại cơ sở kinh doanh

Đội QLTT số 6 đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh Đ.Q.AG về hành vi vi phạm buôn bán phân bón khi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán phân bón với tổng số tiền là 12.500.000 triệu đồng.

Lê Văn Tự - Đội QLTT số 6