Gia Lai: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2023)

Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức tọa đàm và hội thao để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2023).

Sáng này 03/7/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường, buổi tọa đàm được diễn ra với sự tham dự của toàn thể công chức và người lao động.

Trong buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo đã có những bải phát biểu nhằm ôn lại quá trính hình thành và phát triển của lực lượng quản lý thị trường qua từng giai đoạn. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lớn tuổi đã có những ý kiến cũng như những lời phát biểu về truyền thống vẻ vang của lực lượng là bài học truyền đến thế hệ trẻ nhằm tiếp bước, phát huy, xây dựng lực lượng quản lý thị trường ngày càng phát triển.

Tiếp theo đó, chiều ngày 03/7/2023, Công đoàn cơ sở Cục và Chi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức giải bóng đá nam mini 05 người, toàn cơ quan được chia làm 03 liên Đội, thi đấu với hình thức vòng tròn tính điểm. Giải đấu đã tạo được sự gắn kết nội bộ, giao lưu trên tinh thần đoàn kết của công chức và người lao động, tạo sân chơi lành mạnh để mọi người thể rèn luyện sức khỏe.

Trước đó, trong kế hoạch chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường, ngày 28/5/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cũng đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 211 tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” đã được đông đảo công chức và người lao động trong đơn vị hưởng ứng tham gia, số lượng đăng ký tham gia đạt 25 người, số lượng đơn vị máu thu được là 6.250ml.

Ngoài ra, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cũng tham dự Hội Nghị sơ kết công tác phội hợp Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và Hội thao nhân kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường được tổ chức tại tỉnh Ninh Thuận. Kết thúc Hội thao, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã đạt được Giải Nhất đôi Nam nữ, Giải Nhì nam, Giải Nhì nữ môn Bóng bàn và Giải Nhì toàn đoàn.

Tô Bích Ngọc
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận