Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tổ chức tọa đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường (QLTT), chiều ngày 19/10/2022, hòa chung với không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Chương trình tọa đàm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: đồng chí Lê Hồng Hà – Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo các Phòng, Đội QLTT trực thuộc và toàn thể nữ công chức của Cục QLTT tỉnh.

Đội ngũ công chức nữ QLTT không chỉ là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà còn là hạt nhân hăng hái tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do cơ quan, ngành, địa phương tổ chức và đạt được thành tích đáng khích lệ. Công tác của các nữ công chức trong Cục QLTT luôn được các cấp uỷ đảng, các tổ chức đoàn thể quan tâm, nhiều đồng chí được bổ nhiệm những vị trí quan trọng.

Trong không khí cởi mở, sôi nổi, Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền và Công đoàn cơ sở đã được lắng nghe nhiều ý kiến bày tỏ những tâm tư, chia sẻ của chị em trong quá trình công tác, trong hành trình khẳng định dấu ấn của bản thân.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Hồng Hà và đồng chí Nguyễn Trường Giang đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà các chị em đã đạt được. Trong những năm qua, nữ công chức tại đơn vị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan. Có thể khẳng định, kết quả, thành tích của nữ công chức trong những năm qua là một động lực quan trọng góp phần vào kết quả chung của đơn vị. Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, các đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa thay lời tri ân đến các chị em, đồng thời động viên tất cả chị em, trên mọi cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, để góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh.

Trần Thúy Nhung
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận