Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã trực tiếp thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng chống dịch tuyến đầu tại các chốt kiểm soát của Tỉnh

Ngày 03/8/2021, trong chuyến công tác, kiểm tra tình hình chống dich tại các Đội QLTT có địa bàn giáp ranh với tỉnh Đăk Lăk và tỉnh Phú Yên, đồng chí Lê Hồng Hà, Cục trưởng Cục QLTT Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và động viên lực lượng chống dịch tuyến đầu tại các chốt kiểm soát của Tỉnh.

Qua trao đổi nhanh với lực lượng chống dịch tại chốt kiểm soát cầu 110, giáp với tỉnh Đắk Lắk, sau khi tỉnh Gia Lai có văn bản tạm dừng tiếp nhận người dân Gia Lai tự phát về từ các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16, thì lượng người tập trung không nhiều như những ngày trước. Tuy nhiên, nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bệnh vẫn còn rất cao. Tại chốt kiểm soát Chư Ngọc, giáp với tỉnh Phú Yên, là tình đang có diễn biến rất phức tạp về dịch Covid-19, lực lượng chống dịch tích cực phun khử khuẩn tất cả các phương tiện lưu thông qua chốt, thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch.

Với tinh thần trách nhiệm chung tay phòng chống dịch Covid-19, Cục Quản lý thị trường Gia Lai đã trao tặng cho các chốt kiểm soát 10 thùng khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn, kính chống giọt bắn và một số thực phẩm thiết yếu như sữa, mì tôm, nước uống đóng chai.  

Thay mặt công chức và người lao động của Cục Quản lý thị trường Gia Lai, đồng chí Lê Hồng Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục QLTT đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự nỗ lực của các đồng chí chống dịch tại chốt, đặc biệt là các đồng chí trong lực lượng Công an, y tế; chia sẻ sự cống hiến, động viên các đồng chí tiếp tục bám địa bàn, không chủ quan lơ là quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cũng đã chủ động trang bị khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, kính chống giọt bắn cho toàn thể cán bộ và người lao động nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong lực lượng. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường đã chỉ đọa lực lượng luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, yêu cầu công chức và người lao động phải tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trong đó có việc chuẩn bị trang thiết bị y tế cho công chức và người lao động đang công tác tại đơn vị. Hơn 80 hộp khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn, 200 kinh chắn giọt bắn đã được Phòng Tổ chức – Hành chính phân phối đến toàn thể công chức và người lao động trong toàn lực lượng kịp thời để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như công tác quản lý thị trường.

Phòng TC-HC
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận