Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng trao tặng Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai hàng hóa hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2021, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã tiến hành trao tặng 15.000 cái khẩu trang và 130 chai dung dịch sát khuẩn cho Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai nhằm phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Để chung tay góp phần đẩy lùi dịch Covid-19 cùng tỉnh Gia Lai. Ngày 08 tháng 02 năm 2021, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng tiến hành trao tặng số hàng hoá hỗ trợ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn tỉnh Gia Lai, số lượng hàng hoá trao tặng gồm: 15.000 cái khẩu trang và 130 chai dung dịch sát khuẩn. Số hàng hoá nêu trên sẽ được giao cho BCH Chi đoàn thanh niên của 2 cơ quan phối hợp, liên hệ tiếp nhận.

Đại diện Lãnh đạo Cục và Chi đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng

Hoạt động thể hiện sự quan tâm, sự đoàn kết giữa lực lượng Quản lý thị trường của các địa phương, thắt chặt mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác kiểm tra, kiểm soát.

Phan Trúc Lâm
Cục QLTT TP Đà Nẵng