Cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2023.

Ngày 09 tháng 01 năm 2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức năm 2023

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Lê Hồng Hà – Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng; đồng chí Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng; đồng chí Đinh Văn Hà – Phó Cục trưởng cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hiện đang làm việc tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu cơ quan năm 2022; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ của cơ quan năm 2022 và nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công tác QLTT năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công tác Công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công tác tài chính của cơ quan năm 2022; Báo cáo công tác tài chính Công đoàn năm 2022; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2022.

Sau một buổi làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị đã thống thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất chí với các tiêu chí sau:

- 100% công chức và người lao động chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

- Phấn đấu trên 90% công chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 15%  đạt Chiến sỹ thi đua cơ sở.

- Ít nhất 90% tập thể đạt tập thể Lao động tiên tiến, trong đó có 30% tập thể đạt tiêu lao động xuất sắc.

- Phấn đấu 100% công chức và người lao động hoàn thành nhiệm vụ trở lên và không có công chức nào vi phạm bị xử lý kỷ luật.

- Phấn đấu 95% công chức có thể sử dụng tất cả các phần mềm trong hệ thống quản lý của Tổng cục QLTT để giải quyết công việc.

- Phấn đấu tập thể cơ quan đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Bộ Công Thương tặng Bằng khen năm 2023.

- Quyết tâm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu thi đua Tổng cục QLTT giao trong năm 2023, 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; công đoàn cơ quan đạt danh hiệu “ Công đoàn cơ sở vững mạnh”.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch Công đoàn cùng với các Lãnh đạo Cục đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2022.

Đồng thời, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, Cục trưởng Cục QLTT đã trao tặng phần thưởng cho các công chức đạt kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch nghiệp vụ do Tổng cục QLTT và do Cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ công chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức và người lao động trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Kết thúc Hội nghị, Cục QLTT tỉnh Gia Lai đặt ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức cùng nhau đoàn kết phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ.

Tô Bích Ngọc
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận