Cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức chúc Tết đêm Giao thừa.

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền, trước thời khắc chuẩn bị đón Giao thừa để bước sang năm mới Giáp Thìn, tối ngày 09/02/2024 (ngày 30 tháng Chạp), Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết công chức và người lao động trong toàn Cục. Đây là hoạt động thường niên của Cục được duy trì từ những năm đầu tiên thành lập Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai cho đến nay.

Ông Lê Hồng Hà – Cục trưởng đã chia sẻ niềm vui với những kết quả Cục đạt được sau một năm đoàn kết, cố gắng, nỗ lực của cả tập thể từ lãnh đạo Cục đến lãnh đạo các Phòng, Đội và từng công chức, mỗi cá nhân ở từng vị trí công việc khác nhau đều có những đóng góp nhất định vào thành công chung của cả Cục. Nhân dịp này, ông Lê Hồng Hà đã gửi lời chúc đến toàn thể công chức và người lao động năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng gửi gắm hi vọng trong năm 2024, tập thể Cục tiếp tục đoàn kết, phấn đấu giữ vững những kết quả đã đạt được.

Cục trưởng tặng những người đứng đầu Phòng, Đội QLTT phong bao lì xì may mắn

Mùa xuân lại càng đầm ấm hơn, ý nghĩa hơn khi mọi người đều chân thành gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp. Thay lời muốn nói, ông Đinh Văn Hà – Phó Cục trưởng đã dành tặng cho tập thể một bài thơ nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Tiết trời ấm báo xuân sang

Khúc giao mùa đã nhuốm vàng sắc xuân

Giáp Thìn khắp lối tưng bừng

Gửi đến toàn thể một lời chung vui

Chúc cho Quản lý thị trường

Bay cao lớn mạnh, vượt qua nghìn trùng

Dù gian nan đến tận cùng

Một lòng cống hiến phục tùng nhân dân

Vì Đảng, vì nước, quên thân

Sự nghiệp bình ổn cán cân thị trường

Công danh sự nghiệp càng vươn

Tiếng tốt vang vọng như hương khí trời

Mong rằng chỉ tiến không lui

Mong cho cả Cục gặp thời bay cao

Nhiệt thành cháy rực trời sao

Nghĩ trước, làm trước, tiến cao mở đường

Cuối năm thành quả tương đương năm rồi.

Sau những ngày bộn bề công việc để hoàn thành nhiệm vụ dịp trước tết Nguyên đán, đêm 30 là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, đây là dịp để công chức và người lao động cùng ngồi lại bên nhau, suy ngẫm, chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong một năm qua, chúc nhau mọi điều tốt đẹp trong năm mới và gửi tặng đến nhau những phong bao lì xì may mắn, bình an.

Một vài hình ảnh đêm 30 Tết

Lê Phú
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Bình luận