Cục QLTT Gia Lai tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện lực lượng Quản lý thị trường” năm 2021 của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường, ngày 29/5/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức cho toàn thể công chức và người lao động hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Người Quản lý thị trường nhiệt huyết”, nhằm thực hiện các nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với cộng đồng và xã hội, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường niên, là nét văn hóa không thể tách rời của mỗi công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên của lực lượng Quản lý thị trường Gia Lai nói riêng và lực lượng Quản lý thị trường cả nước nói chung theo lời kêu gọi của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường. Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Bệnh viện Quân Y 211, Thành phố Pleiku triển khai cho toàn thể công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên trong Cục tham gia hiến máu tình nguyện.

Trên tinh thần đoàn kết, nhân văn, chia sẻ yêu thương của cộng đồng với người bệnh, toàn Cục đã có 30 người tham gia hiến máu trong đợt phát động này. Trong quá trình hiến máu, những người tham gia luôn đảm bảo chấp hành nghiêm các quy định trong quá trình hiến máu và các quy định trong phòng, chống dịch Covid-19 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Những thông điệp “Màu đỏ máu ban, màu xanh hy vọng”; “Hãy nghĩ đến người bệnh. Sự sống và cái chết đang đe dọa họ. Bằng cách hiến máu, bạn có thể tạo sự khác biệt giữa sự sống và cái chết” cùng những hành động hiến máu cao đẹp dành cho cộng đồng với giá trị nhân văn sâu sắc, lực lượng thanh niên của Cục đã đóng góp một phần trách nhiệm cùa mình đối với xã hội, đồng thời lan tỏa được sự yêu thương đến những người bệnh.

Đây là năm thứ 2 Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai triển khai hoạt động hiến máu tình nguyện trên tinh thần chia sẻ yêu thương và mong muốn hoạt động này trở thành hoạt động thường niên của lượng lượng Quản lý thị trường như lời kêu gọi của Tổng cục Trưởng.

Phú Lê
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận