Cục QLTT Gia Lai tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

Tối ngày 12/9/2019, Cục Quản lý thị trường Gia Lai tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong cơ quan.

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động mang tính truyền thống, là phong tục tốt đẹp của dân tộc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội đối với trẻ em. Mục đích của việc tổ chức hoạt động Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc thực hiện quyền, bổn phận của trẻ em theo quy định của Luật Trẻ em... Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, tối ngày 12/9/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong cơ quan.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Hồng Hà - Bí thư Đảng ủy - Q. Cục trưởng Cục QLTT; đồng chí Nguyễn Trường Giang - P. Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cục QLTT; đại diện lãnh đạo các tổ Công đoàn và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động trong cơ quan.

Đêm hội diễn ra với nhiều chương trình vui nhộn, ấn tượng. các em được thưởng thức múa lân sư rồng, các tiết mục ảo thuật, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tham gia phá cỗ, rước đèn, chơi đố vui và một số hoạt động sinh hoạt tập thể.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hôi trăng rằm” là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục QLTT, Công đoàn, và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em công chức, người lao động trong đơn vị; nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh: Trần Thúy Nhung

Trần Thúy Nhung
Chi Đoàn thanh niên