Cục QLTT Gia Lai: Sôi nổi các hoạt động trong tháng Thanh niên

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Cục QLTT tỉnh, BCH Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong tháng Thanh niên năm 2023

Tháng 3 – tháng của thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội, tháng của nhiệt huyết và cống hiến. Khí thế quyết tâm và sức nóng của Tháng thanh niên nhằm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) đã lan tỏa đến từng ĐVTN trong Chi đoàn.

Như Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta từng căn dặn “Dân cường nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục - tự tôi ngày nào tôi cũng tập thể dục”. Để tạo điều kiện cho ĐVTN rèn luyện thể lực theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khoẻ phục vụ nhiệm vụ chính trị được giao, ngày 10/3, Chi đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá mini nam với Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế. Hoạt động giao lưu của 02 Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Đảng ủy, Lãnh đạo Cục QLTT tỉnh và Phòng PC03 - Công an tỉnh Gia Lai.

Hoạt động giao lưu giữa Chi đoàn Cục QLTT và Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh.

“Mỗi bước chân chạy -  Một tấm lòng”, ĐVTN Chi đoàn tích cực tham gia giải Việt Dã Petrolimex Bắc Tây Nguyên 2023 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động.

ĐVTN tham gia giải Việt Dã Petrolimex Bắc Tây Nguyên 2023

Màu áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ với hoài bão, nhiệt huyết, cống hiến của ĐVTN Chi đoàn QLTT khi tham gia chương trình Tháng Thanh niên và Tháng ba biên giới năm 2023 theo“Hành trình biên cương Tổ quốc tôi” của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia hành trình cùng Đoàn Khối

Tạm gác lại những bộn bề của công việc và cuộc sống, trong thời gian 2,5 ngày tham gia Hội trại “Thanh niên sáng tạo – Chuyển đổi số” do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức là dịp để đoàn viên Chi đoàn sinh hoạt giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, thông qua quá trình tham gia các hoạt động, trò chơi, thanh niên có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động xã hội, ý thức tổ chức kỷ luật và trách nhiệm của mỗi thành viên đối với cộng đồng. Cũng trong dịp này, đ/c Lê Võ Anh Kha – UV BCH Chi đoàn được tuyên dương gương “Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo Bác”.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia trong Cụm “Tri thức”

"Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”, hy vọng với những năm tháng rèn luyện của tuổi trẻ, lực lượng thanh niên QLTT tỉnh Gia Lai cũng như thanh niên QLTT cả nước luôn không ngừng cống hiến, hăng hái, kiên cường, "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên", xứng đáng với mong muốn và tin tưởng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chia sẻ trong Thư Chúc mừng gửi đoàn viên, thanh niên ngành Công Thương nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh “với nhiệt huyết, trí tuệ và sức khỏe, đoàn viên, thanh niên ngành Công Thương sẽ tiếp tục phát huy truyên thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và của Ngành; nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm; nâng cao ý thức trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong công tác, góp phần cùng toàn Ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”.

Phú Lê
Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận