Công đoàn cơ sở Cục QLTT Gia Lai tham gia Hội thi “Cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động với bánh mứt truyền thống” tỉnh Gia Lai

Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đạt giải khuyến khích tại Hội thi “Cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động với bánh mứt truyền thống” Tết Nguyên đán Quý Mão 2022

Ngày 04/01/2023, Công đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã đạt giải khuyến khích tại Hội thi “Cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động với bánh mứt truyền thống” Tết Nguyên đán Quý Mão 2022 do Công đoàn Viên chức tỉnh Gia Lai tổ chức.

Nhằm chào mừng kỷ niểm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/023); 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và khơi dậy, bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thi “Cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động với bánh mứt truyền thống”.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-CĐVC ngày 11/11/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Gia Lai, Công đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã thành lập 01 tổ dự thi với 05 thành viên để tham dự Hội thi. Đến với Hội thi, Công đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai thực hiện 03 món gồm: Mứt gừng với ý nghĩa Phúc – Cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc; Bánh thuẫn mang ý nghĩa Lộc – Bình an, may mắn và tài lộc và Bánh quy bơ nghĩa là Thọ - Tròn thơm hương vị, hạnh phúc viên mãn, gia đình đoàn viên.

Mâm bánh của Cục QLTT tỉnh Gia Lai vừa có mứt gừng cay ấm, vừa có bánh thuẫn truyền thống cũng có chút bánh quy bơ mang hương vị mới của thế hệ bánh mới đã để lại ấn tưởng tại Hội thi. Sau một ngày thi sôi nổi, Công đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã xuất sắc đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Với ý nghĩa Tết đong đầy, sản sẻ yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp đến toàn xã hội, Công đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai đã gửi lại toàn bộ thành phẩm để Ban Tổ chức Hội thi gửi đến những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn và những trung tâm bảo trợ, nhân đạo trên địa bàn tỉnh Gia Lai thể hiện tinh thần vì cộng động của Cục QLTT tỉnh Gia Lai. Năm mới, hy vọng với hoạt động này, Cục QLTT tỉnh Gia Lai sẽ có nhiền hơn những hoạt động ý nghĩa nhằm san sẻ với cộng đồng.

Bích Ngọc
Phòng TCHC

Bình luận