Đoàn thanh niên Cục QLTT Gia Lai: Phối hợp tổ chức chương trình đồng hành cùng học sinh trong học tập

Ngày 11/11/2022, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh đã phối hợp với Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức chương trình đồng hành cùng học sinh trong học tập, tặng 150 phần quà và 02 tivi với tổng trị giá 42 triệu đồng.

Vượt qua 55km từ thành phố Pleiku đến với huyện biên giới Đức Cơ, 02 Chi đoàn đã mang đến cho em học sinh Trường Trung học cơ sở dân tộc nội trú Đức Cơ – đường Anh hùng Núp, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai những món quà thiết thực có giá trị về tinh thần và vật chất, không chỉ động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh dân tộc thiểu số trong hành trình học tập mà còn giúp các em được học tập và sinh hoạt với điều kiện tốt hơn.

Những món quà được trao đến tận tay trong niềm vui, phấn khởi và nụ cười rạng rỡ của các em học sinh. Cả hai Chi đoàn đều mong muốn trong thời gian đến các em học sinh sẽ chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của gia đình, thầy cô và xã hội.

Hoạt động lần này với mục đích chính là nhằm hỗ trợ và động viên tinh thần các em học sinh vùng sâu, vùng xa trong học tập, cùng với đó cũng tạo môi trường giáo dục đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao mối quan hệ phối hợp giữa 02 Chi đoàn.

Phú Lê
Chi Đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận