Chi đoàn Cục Quản lý thị trường và Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum với Chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2020”

Chiều ngày 29/8/2020, Chi đoàn Cục Quản lý thị trường cùng với Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2020”, với mục đích thăm hỏi, tặng 40 suất quà trị giá 17.000.000 đồng bao gồm quần áo, cặp sách, dụng cụ học tập… cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ được nuôi dưỡng tại Tu viện Pleichoet Thiên Ân – phường Thắng Lợi, TP. Pleiku - tỉnh Gia Lai.
Chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2020” là hoạt động thiết thực chào mừng Quốc khánh 2-9 với mục đích phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Thanh niên Cục Quản lý thị trường và Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum với cộng đồng, góp phần giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ có điều kiện được đến trường.
 
Hai Chi đoàn trao quà cho các em bị khuyết tật. Ảnh: Phú Lê
 
Ngoài ý nghĩa vật chất, hoạt động này đã phần nào tác động đến nhận thức của thanh niên đối với cộng đồng, để thấu hiểu hơn cuộc sống vất vả của các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ được nuôi dưỡng tại Tu viện Pleichoet Thiên Ân. Chương trình “Tiếp sức đến trường năm 2020” là một hoạt động ý nghĩa và những phần quà của chương trình đã “chắp cánh” cho nhiều thế hệ các em cơ nhỡ tiếp tục theo đuổi giấc mơ học tập. Từ hoạt động ý nghĩa này để đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn ngày càng được sự gắn kết hơn và làm tốt hơn nhiệm vụ giữa các Chi đoàn cơ sở.
Phú Lê
Chi Đoàn thanh niên Cục QLTT tỉnh Gia Lai

Bình luận