Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Ngày 10/7/2020, Chi đoàn Cục QLTT đã tổ chức sơ kết để đánh giá phong trào đoàn và công tác thanh niên của Chi đoàn trong 6 tháng đầu năm 2020.
Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Hà – Bí thư Đảng bộ cơ sở, Cục trưởng Cục QLTT. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả về công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, bằng những tâm tư, tình tảm của mình đồng chí đã động viên lực lượng thanh niên phát huy sức trẻ và năng lực, sống có lý tưởng, hoài bão, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Công tác xây dựng Đoàn phải gắn liền với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng. Song song với đó là chú trọng việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu thực tế đặt ra.
 
Đồng chí Lê Hồng Hà phát biểu tại Hội nghị
 
Một số kết quả nội bật trong 6 tháng đầu năm của Chi đoàn:
- Giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú cho Đảng và 01 đoàn viên đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
- Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Chi đoàn đã phối hợp cùng Công đoàn, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh và Hiệp hội Vacip tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Ayun và xã Ia Hlốp và những trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa tại mái ấm GiuSê huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai (tổng trị giá quà tặng: 186 triệu đồng).
 
Đoàn từ thiện tại Chư Sê
 
- Nhằm đồng hành cùng các em học sinh dân tộc thiểu số tại điểm trường vùng sâu, vùng xa và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 khi tiếp tục chương trình học, chi đoàn đã tặng 300 chai nước rửa tay khô (loại 150ml) cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học xã Hà Tây. Địa chỉ: Làng kon hơ ngleh, xã Hà Tây, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tổng chi phí quà tặng: 10.500.000 đồng.
 
Chi đoàn tặng quà tại Trường Tiểu học xã Hà Tây
 
- Nhằm kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957- 03/7/2020). Chi đoàn Cục QLTT đã tổ chức giải bóng đá với 03 Chi đoàn bạn: Chi đoàn VP Ủy ban nhân dân tỉnh, Chi đoàn Phòng cảnh sát kinh tế tỉnh, Liên chi đoàn Khối cơ quan Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.
 
 
Giải bóng đá giao lưu giữa 4 Chi đoàn
Phú Lê
Chi Đoàn thanh niên Cục QLTT Gia Lai

Bình luận