Đội QLTT số 7 phối hợp với cơ sở kinh doanh phát miễn phí khẩu trang cho người dân trên địa bàn huyện Krông pa, tỉnh Gia Lai.

Sáng ngày 06/8/2020, Đội Quản lý thị trường số 7 phụ trách địa bàn huyện Krông pa, tỉnh Gia Lai đã phối hợp với cơ sở kinh doanh điện thoại di động Nam Thư tổ chức phát 2.500 khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn.
Nhằm góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 06/8/2020, Đội Quản lý thị trường số 7 phụ trách địa bàn huyện Krông pa, tỉnh Gia Lai đã phối hợp với cơ sở kinh doanh điện thoại di động Nam Thư tổ chức phát 2.500 khẩu trang miễn phí và tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân trên địa bàn.
 
Lực lượng QLTT phối hợp với sơ sở kinh doanh phát khẩu trang miễn phí. Ảnh: HXQ
 
Địa điểm phát là cơ sở kinh doanh điện thoại di động Nam Thư (31A Hùng Vương thị trấn Phú Túc), mỗi người đến nhận khẩu trang miễn phí sẽ được lực lượng hướng dẫn sát khuẩn tay đúng cách và nhận 05 chiếc khẩu trang miễn phí. Cùng với đó tận tình hướng dẫn người dân nâng cao nhận thức, chú ý giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.
Hà Xuân Quang - Đội trưởng
Đội QLTT Số 7

Bình luận