Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế và phát triển cho các chi bộ trực thuộc. Được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, chiều ngày 06/10/2023, tại Trụ sở Đội Quản lý thị trường số 5, thị xã Ayun Pa, Chi bộ 4 trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Hà - Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng cùng với sự tham gia của đồng chí Đinh Văn Hà – UV Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng, đồng chí Lê Thị Phú – Bí thư Chi đoàn và toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai.

Được sự quan tâm của Đảng bộ Cục, cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng, đồng chí Phạm Trung Hiếu là quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên dự bị của Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Gia Lai.

Thực hiện Quyết định số 1625-QĐ/ĐUK ngày 12/9/2023 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của BCH Trung ương, quy định thi hành Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi bộ 4, đồng chí Hà Xuân Quang - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Hà Xuân Quang - Bí thư Chi bộ 4 trao Quyết định cho đảng viên mới

Trang nghiêm dưới dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Phạm Trung Hiếu đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên, các đồng chí trong cấp ủy đã luôn quan tâm, dìu dắt để đến ngày hôm nay vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại lễ kết nạp đồng chí Lê Hồng Hà ghi nhận những nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Trung Hiếu, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm.

Đồng chí Lê Hồng Hà chỉ đạo tại buổi lễ

Thay mặt tập thể Chi bộ 4, đồng chí Hà Xuân Quang - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Trung Hiếu đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 4 tiếp tục giúp đỡ trong hoạt động công tác để trở thành đảng viên chính thức. Đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trần Minh Chiến - Chi bộ 4
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai

Bình luận